Coral Gables

23 ธ.ค. 2019 - 24 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในCoral Gablesด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในCoral Gablesและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในCoral Gables

เริ่มที่ ฿5,235
เริ่มที่ ฿8,557
เริ่มที่ ฿12,101

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับCoral Gables

9.8
นักชิม
8.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.1
นักธุรกิจ
8.1
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (35)
Chris Torres
Chris TorresLittle Havana
22/5/18

Beautiful tree Canopy... an awesome community to live in away from the Miami Traffic

Edith C
Edith C
17/6/14

"City Beautiful" with shopping at Merrick Park and Miracle Mile to golfing at the famous Biltmore Hotel, and swimming at Venetian Pool. The Gables has wonderful restaurants!

Mandy W
Mandy Wซีแอตเทิล
19/5/14

Miracle Mile or Merrick Park! Fantastic shopping , entertainment and restaurants

Iliana G
Iliana Gไมแอมี
4/1/14

Coral Gables area has historic homes and a small but very good and enjoyable business district a must visit Miracle Mile and Alhambra streets. You will find amazingly good restaurants, bars and nightlife.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,510 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในCoral Gablesแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,926 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿5,235 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿5,517 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
Coral Gablesมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 20.5°C/68.8°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.9°C/84.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.5°C/63.5°F
สนามบินที่ใกล้Coral Gablesที่สุดคือไมอามี (MIA) (8.09 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟอร์ตลอเดอร์เดล (40.92 กม.) ฟอร์ต เลาเดอร์ดาเล่ เอ็กเซคูทีฟ (53.84 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ Coral Gables

Casa Niñaเพลิแคนสเตย์ ในโคโคนัทโกรฟ ไมอามีคอรัลเวย์ บาย จีดับเบิลยูซีที่พักส่วนตัวที่โรงแรมอาร์ยา บาย โซฟลาเวเคชั่นส์ลีซ์ สวีทส์ที่เมอร์ริค พาร์คในคอรัล เกเบิลส์ริเวียรา ลักซ์ชัวรี ลิฟวิ่ง โคโคนัท โกรฟโคโคนัทโกรฟอพาร์ทเมนท์ส โดยนูโอโวอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนที่โซเนสต้า โคโคนัท 87882 อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำนูโอโว ไมอามี อพาร์ทเมนท์สที่เมอร์ริค พาร์คที่พักทันสมัย 1 ห้องนอนในโคโคนัทโกรฟ บาย ซอนเดอร์เบย์ชอร์ชิกอพาร์ทเมนท์ พร้อมวิวท่าจอดเรือลิกซ์ สวีทแอทเบย์ชอร์โกรฟ อิน โคโคนัท โกรฟนูโอโว ไมอามี แอร์พอร์ต คอรัล เกเบิลส์Ritz-Carlton Coconut Grove Aptsที่พักมีแดดส่องถึง 1 ห้องนอนในโคโคนัทโกรฟ บาย ซอนเดอร์ที่พักมีเสน่ห์ 2 ห้องนอนในโคโคนัทโกรฟ บาย ซอนเดอร์ที่พักสวยเท่ 1 ห้องนอนในโคโคนัทโกรฟ บาย ซอนเดอร์ที่พักมีชีวิตชีวา 1 ห้องนอนในโคโคนัทโกรฟ บาย ซอนเดอร์ไอโคโค่นัทโกรฟ - ที่พักวันหยุดสุดหรูในโคโค่นัท โกรฟโกรฟเบย์บังกะโล - กระท่อมมีรั้วรอบขอบชิด 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ - เดินถึงชายหาดได้ - พักได้ 4 ท่าน - RGB201 วิลล่า 2