ฮิวสตัน

14 เม.ย. 2020 - 15 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฮิวสตันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฮิวสตันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฮิวสตัน

เริ่มที่ ฿3,100
เริ่มที่ ฿4,630
เริ่มที่ ฿9,864

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฮิวสตัน

9.8
นักชิม
9.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.4
นักธุรกิจ
8.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (310)
Kelly  Blanco
Kelly Blanco
28/7/19

No hay mucho que ver lo que si esta bonito es el green park y todo el downtown de alli nada q me llamara la atención

Claudia Getz
Claudia Getz
11/7/19

La ciudad es preciosa... todas las construcciones son en altura y a gran escala. Las ofertas son muchas para vida de día como nocturna. Para compras hay lo que busques y para comer es una mezcla entre comida mexicana y comida rápida a no ser por su típica barbecue

Hazel M
Hazel M
3/5/19

Houston is a super cool city. Highly recommend the Segway tours, we were amazed but the sights and Houston’s history. Absolutely love it here!!

Erica Moriarty
Erica Moriartyฮิวสตัน
21/5/18

Houston is home to great sports, delicious food and kind people! It's true that everything's bigger, so bring your appetite!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,456 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฮิวสตันแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,670 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,664 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,399 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
ฮิวสตันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 20.6°C/69.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.7°C/85.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.4°C/52.5°F
สนามบินที่ใกล้ฮิวสตันที่สุดคือฮุสตัน เดวิด เวนน์ ฮุคส์ (DWH) (4.70 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฮุสตัน (15.52 กม.) จอร์จบุชอินเตอร์คอนติเนนตัล (ฮุสตัน) (24.97 กม.) ฮุสตัน เอลลิงตัน ฟิลด์ (27.69 กม.) กัลเวสตัน (73.68 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ฮิวสตัน

ฮิวสตัน แมริออท เวสต์เชสวินด์แฮม ฮิวสตันเวสต์ เอเนอร์จีคอร์ริดอร์คราวน์พลาซ่า ฮิวสตัน ย่านแกลเลอเรียฮิวสตัน แมริออท นอร์ทเดอะเวสทิน ฮิวสตัน เมมโมเรียลซิตี้โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฮิวสตันโฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ฮิวสตัน เอเนอร์จีคอร์ริดอร์ฮิลตัน ฮิวสตัน โพสต์โอ๊ค บายเดอะแกลเลอเรียเอ็มบาสซีสวีทส์ ฮิวสตัน - เอเนอร์จีคอร์ริดอร์คราวน์พลาซ่า ฮิวสตัน ริเวอร์โอ๊คส์เชอราตันสวีทส์ ฮิวสตัน ใกล้เดอะแกลเลอเรียสลีปอินน์แอนด์สวีทส์ ใกล้เวสต์เชสFairfield Inn by Marriott Houston Northwest/Willowbrookฮิวสตัน แมริออท เวสต์ลูป บายเดอะแกลเลอเรียทาวน์เพลซสวีทส์ ฮิวสตัน บรูคฮอลโลว์คอร์ทยาร์ดบายแมริออท ฮิวสตันนอร์ทเวสต์/290 คอร์ริดอร์Sleep Inn & Suites - I-45/ Airtexโรงแรมเดอะโพสต์โอ๊ค ที่อัปทาวน์ฮิวสตันเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เอเนอร์จีคอร์ริดอร์คอมฟอร์ตสวีทส์ เวสต์เชส