แดลลัส

5 มี.ค. 2020 - 6 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแดลลัสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแดลลัสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแดลลัส

เริ่มที่ ฿3,605
เริ่มที่ ฿7,334
เริ่มที่ ฿16,193

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแดลลัส

9.8
นักชิม
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.2
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (282)
Alex Valentin
Alex Valentin
14/7/19

It’s beautiful here and everyone is really sweet. The only issue is there’s no public transportation and you can’t walk anywhere.

CJ Johnson
CJ Johnson
10/2/19

the airport! The friendliest airport and easiest to use, by far. I've traveled extensively and absolutely love Dallas and the people.

Lindsay W
Lindsay W
5/2/19

Public transportation is awesome here, I NEVER have to rent a car. Tons of good restaurants and breweries. Deep Ellum is a must!

Alex Tanner
Alex Tannerเซนต์หลุยส์
25/8/18

Awesome place to visit and explore some amazing food venues not to mention craft beer!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,090 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแดลลัสแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,315 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,532 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,389 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
แดลลัสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 11.8°C/53.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 35.8°C/96.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.9°C/39.0°F
สนามบินที่ใกล้แดลลัสที่สุดคือเลิฟ ฟิลด์ (ดัลลัส) (DAL) (9.20 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ดัลลัส ฟอร์ตเวิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล (26.32 กม.) ดัลลาส แอดดิสัน (49.60 กม.) ดัลลาส ฟอร์ต วอร์ท อัลไลแอนซ์ (54.98 กม.) ฟอร์ต วอร์ท (55.36 กม.) กรีนวิลล์ (72.31 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ แดลลัส

เบสท์เวสเทิร์นพลัส ดัลลาส โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์เดอะเวสทิน ดัลลาสพาร์คเซ็นทรัลวอริค เมลโรส ดัลลัสโรงแรมลอเรนโซโรงแรมแมกโนเลีย ดาวน์ทาวน์ดัลลาสคราวน์พลาซ่า ดัลลาสมาร์เก็ตเซ็นเตอร์เลอเมอริเดียน ดัลลาส บายเดอะแกลเลอเรียแคมเบรีย โฮเทลแอนด์สวีทส์ ดาวน์ทาวน์ ดัลลัสลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม ดัลลาส - ริชาร์ดสันโรงแรมเอซี บาย แมริออท ดัลลัส บายเดอะแกลเลอเรียแคนเดิลวูดสวีทส์ มาร์เก็ตเซ็นเตอร์เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ดัลลาสคอมฟอร์ตสวีทส์ นอร์ทเวสต์ ดัลลาส ใกล้เลิฟฟิลด์คอมฟอร์ตสวีทส์ นอร์ทดัลลาสฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ ดัลลาสเวสต์แคนเดิลวูดสวีทส์ พาร์คเซ็นทรัลดิอดอลฟัส ออโตกราฟคอลเลกชั่นเดอะไฮแลนด์ ดัลลัส คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตันแฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ ดัลลาสพาร์คเซ็นทรัลคอมฟอร์ตสวีทส์ เวสต์ ดัลลาส - ค็อกเรลฮิลล์