แซนแอนโทนีโอ

28 ก.พ. 2020 - 29 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแซนแอนโทนีโอด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแซนแอนโทนีโอและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแซนแอนโทนีโอ

เริ่มที่ ฿3,598
เริ่มที่ ฿6,226
เริ่มที่ ฿16,941

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแซนแอนโทนีโอ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.2
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (226)
Ashley Trautmann-Johnson
Ashley Trautmann-Johnson
9/10/19

I have been twice and on both times the food, riverwalk, and attractions top notch

Jackeline Caban
Jackeline Caban
18/8/19

Love Texas visite el Alamo el river bares restaurantes en si hay mucha vida nocturna y mucha historia

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
10/3/19

Just an ordinary downtown and if it wasn’t for Riverwalk and the Alamo, there wasn’t really much to see or do.

Tesha Bruce
Tesha Bruceแซนแอนโทนีโอ
29/5/17

There is so much to do in San Antonio. It's the seventh largest city but has a small town feel to it. If you cannot find something to do then you have not left your house.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,477 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแซนแอนโทนีโอแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,043 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,679 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,744 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
แซนแอนโทนีโอมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 13.7°C/56.7°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 35.6°C/96.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.5°C/41.9°F
สนามบินที่ใกล้แซนแอนโทนีโอที่สุดคือซาน แอนโตนิโอ มาร์ตนดาล AAF (MDA) (1.03 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แซนแอนโทนีโอ (12.87 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ แซนแอนโทนีโอ

โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน สนามบินซานอันโตนิโอ ที่เดอะริมโรงแรมเมนเกอร์คราวน์พลาซ่า สนามบินแซนแอนโทนิโอเบร็กเคนริดจ์ เฮาส์ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ดิเอมิลี มอร์แกน - ในเครือดับเบิลทรีบายฮิลตันไฮแอทรีเจนซี แซนแอนโทนิโอ ริเวอร์วอล์คโมการา โฮเทลแอนด์สปา แซนแอนโทนิโอฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส สนามบินแซนแอนโทนิโอโอเคซีย์ บูทีค อินน์สลีปอินน์แอนด์สวีทส์ ที่ซิกซ์แฟลกส์แมริออท พลาซ่า แซนแอนโทนิโอเบสท์เวสเทิร์นพลัส โรแลนด์ อินน์แอนด์สวีทส์ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ ซานอันโตนิโอ นอร์ท สโตนโอ๊คคอมฟอร์ตสวีทส์ แซนแอนโทนิโอนอร์ท - สโตนโอ๊คโรงแรมคอนเทสซา - ลักซ์ชัวรีสวีทส์ ออน เดอะริเวอร์วอล์กไฮแอท เพลส สนามบินซานอันโตนิโอ - ควอร์รี มาร์เก็ตไฮแอทรีเจนซี ฮิลล์คันทรีรีสอร์ทแอนด์สปาเดอะวิลล่าส์ที่ลากันเตรา รีสอร์ทแอนด์สปาเดอะเซนต์แอนโธนี - โรงแรมในเครือลักเชอรี่คอลเลกชั่น - แซนแอนโทนิโอโฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน สนามบินซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส