อะโอะโมะริ

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอะโอะโมะริด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอะโอะโมะริและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอะโอะโมะริ

เริ่มที่ ฿3,575

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอะโอะโมะริ

9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.5
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
8.5
นักชิม
8.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.5
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (5)
Keane
Keaneซานฟรานซิสโก
24/5/18

Aomori is a small but pleasant city. There's a major shopping street and a train station, as well as museums. If you happen upon this city, however, you must try a local apple. They are delicious.

Natalia Hernandez
Natalia Hernandezเม็กซิโกซิตี
21/6/16

The Buddha in Aomori is one of the largest in Japan, definitely worth seeing!

Trinity
Trinityลอสแอนเจลิส
7/1/13

Aomori doesn't have much in terms of sightseeing for tourists, but the Aomori Museum of Art and the Sukayu Onsen Ryokan were memorable places to visit. During the winter months, watch the train and flight schedules closely as snow storms could cancel or delay these modes of transportation going through Aomori.

Satie Namba
Satie Namba
27/9/19

Lindíssimo., recomendo

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,122 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอะโอะโมะริแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,968 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,200 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,882 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 30%
อะโอะโมะริมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.3°C/55.9°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.5°C/81.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4.0°C/24.8°F
สนามบินที่ใกล้อะโอะโมะริที่สุดคืออะโอะโมะริ (AOJ) (10.64 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มิซาวะ (54.32 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ อะโอะโมะริ