โมะริโอะกะ

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโมะริโอะกะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโมะริโอะกะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโมะริโอะกะ

เริ่มที่ ฿3,173
เริ่มที่ ฿3,876

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโมะริโอะกะ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (4)
Nate Moore
Nate MooreNeuchatel
6/1/17

Morioka is a "small" city, at least by Japanese standards, of about 300,000. It's very managable on foot or bike, and has a lot of history to offer. The rock splitting cherry tree and Iwate Park are some of the classic attaractions in town, but there's much more than that to do. Take a walk along the river, visit one of the sembei shops, check out the ironware or just wander. It's a good base for visits to the beach at Miyako and especially handy for visiting Mount Iwate, which looms over the city on a clear day. Near Lake Tazawako you'll find Nyuto Onsen just over the border into the next prefecture, which is a great place to visit, especially in winter. Koiwai is a very nice farm, and the ski area Appi is near it.

Wes Penn
Wes Pennซานแองเจโล
25/3/13

Great jumping off point for many excursions

Temerlen Teddy
Temerlen Teddy
6/1/17

so beatiful city

Issei Komatsu
Issei Komatsuโมะริโอะกะ
25/1/18

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,444 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโมะริโอะกะแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,382 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,356 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,721 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 15%
โมะริโอะกะมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 19.2°C/66.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.1°C/82.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.0°C/21.2°F
สนามบินที่ใกล้โมะริโอะกะที่สุดคือฮะนะมะกิ (HNA) (30.45 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ โมะริโอะกะ