อะนาไฮม์

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอะนาไฮม์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอะนาไฮม์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอะนาไฮม์

เริ่มที่ ฿3,760
เริ่มที่ ฿3,998

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอะนาไฮม์

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.2
นักชิม
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.3
อินเทรนด์
7.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (62)
Jaclyn Amor
Jaclyn Amor
10/12/18

Fun place and home to a lot of great event places such as Disneyland. The happiest place on earth

Chris Williams
Chris Williamsแองเคอเรจ / แองคอเรจ
3/11/17

Wonderful Place, lots to see and there's a Few Beaches with-in driving distance to see, I went to Redondo Beach when I was there back in June.

Danny Nguyễn
Danny NguyễnCovina
11/4/16

I am always here for Angel games and Ducks game. I love both teams and enjoying coming to see them play!

Anjelica Vargas
Anjelica Vargasลองบีช
9/7/15

One of the best things about living in Southern California is having a Disneyland Annual pass! My family and I frequent it a lot and it makes everything all the more magical! Plus there are so many great places nearby to try. The Anaheim Packing District Makes for a great lunch and dessert place.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,117 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอะนาไฮม์แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,017 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿5,067 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
อะนาไฮม์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 14.1°C/57.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.6°C/47.5°F
สนามบินที่ใกล้อะนาไฮม์ที่สุดคือซานตาอานา (SNA) (18.30 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลองบีช (21.95 กม.) อัพแลนด์ เคเบิ้ล (37.32 กม.) ออนแทรีโอ (37.52 กม.) ฮอว์ทอร์เน่ (40.26 กม.) ลอสแอนเจลิส อินเตอร์เนชันนอล (47.01 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ อะนาไฮม์

ฮิลตัน แอนะไฮม์โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม แอนะไฮม์ โฮเทลแอนด์วอเตอร์เพลย์กราวน์ฟูลเลอร์ตัน ลอดจ์วิลโลว์ ทรี ลอดจ์ฮอลิเดย์อินน์ โฮเทลแอนด์สวีทส์ แอนะไฮม์สตูดิโอ 6 แอนะไฮม์ CAเดอะโฮเทล ฟูลเลอร์ตัน แอนะไฮม์Welcome Inn & Suites Anaheimคอร์ทยาร์ดบายแมริออท ทางเข้าสวนสนุกแอนะไฮม์ฟูลเลอร์ตัน อินน์ควอลิตี้อินน์ พลาเซนเทีย แอนะไฮม์ ฟูลเลอร์ตันแมริออท แอนาไฮม์สเตย์บริดจ์สวีทส์ แอนะไฮม์ แอทเดอะพาร์คโมเทล 6 แอนะไฮม์ - ฟูลเลอร์ตันอีสต์ฮอลิเดย์อินน์ แอนะไฮม์ - ฟูลเลอร์ตันแคสต์อะเวย์โมเต็ลโคนา อินน์ โมเต็ล แอนะไฮม์เลมอน ทรี โฮเทล แอนด์ สวีท แอนะไฮม์โฮเวิร์ด จอห์นสัน โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์ บายวินด์แฮม ฟูลเลอร์ตัน/แอนะไฮม์โมเทล 6 แอนะไฮม์ CA