เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในซานฟรานซิสโก

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในซานฟรานซิสโกด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวซานฟรานซิสโกหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในซานฟรานซิสโก อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก (San Francisco)
ซานฟรานซิสโก เมืองแห่งสายหมอก มนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลในฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา ด้วยลักษณะภูมิประเทศแบบเนินเขาบนปลายสุดของแหลมติดชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก มีสะพานโกลเด้นเกตที่มีชื่อเสียงใช้ข้ามอ่าว หากได้ไปเที่ยวสักครั้งรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่มีวันลืมความงดงามและน่าทึ่งของเมืองนี้อย่างแน่นอน ซึ่งซานฟรานซิสโกก็มีโรงแรมที่พักมากมายหลากหลายบรรยากาศที่คอยต้อนรับนักเดินทางตลอดทั้งปี

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับซานฟรานซิสโก
ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองริมอ่าวที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ทางฝั่งตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งเมืองอยู่ในลักษณะของแหลมล้อมรอบด้วยทะเลทางทิศเหนือ (ช่องแคบโกลเด้นเกต) ทิศตะวันออก (อ่าวซานฟรานซิสโก) และทิศตะวันตก (มหาสมุทรแปซิฟิก) มีประชากรประมาณ 8 แสนคน ซึ่งถือว่าไม่หนาแน่นนัก และโรงแรมที่พักในซานฟรานซิสโกส่วนใหญ่ก็อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและชายฝั่ง

สภาพอากาศในซานฟรานซิสโก
สภาพอากาศของซานฟรานซิสโกนั้นเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยมักมีอากาศเย็นและเป็นเมืองที่มีหมอกปกคลุมอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองซานฟรานซิสโก โดยปกติแล้วนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวชมเมืองในช่วงฤดูร้อน ระหว่างเดือนกันยายนและตุลาคม ส่วนในฤดูหนาวที่นี่จะมีอากาศหนาวและมักมีฝนตกจึงทำให้ไม่ค่อยได้อรรธรสในการเที่ยว แต่โรงแรมที่พักก็จะมีราคาถูกลงด้วยเช่นกัน

ภาษาที่ใช้ในซานฟรานซิสโก
โรงแรมส่วนใหญ่ในซานฟรานซิสโกให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นหลัก แต่ก็มีภาษาอื่นๆ ที่ใช้กันเฉพาะกลุ่มบ้างตามชาติกำเนิด โดยโรงแรมขนาดใหญ่บางแห่งจะมีพนักงานต้อนรับที่พูดได้มากกว่า 2 ภาษา

สกุลเงินที่ใช้ในซานฟรานซิสโก
โรงแรมในซานฟรานซิสโกรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard, และ American Express ยกเว้นโรงแรมท้องถิ่นขนาดเล็กหรือที่พักแบบโฮมสเตย์บางแห่งที่อาจต้องชำระด้วยเงินสด หรือเงินดิจิตอลในรูปแบบอื่นๆ

การขอวีซ่าเข้าประเทศอเมริกา
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย ต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง โดยโรงแรมในซานฟรานซิสโกจะขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนใช้บริการ

สนามบินในซานฟรานซิสโก
ท่าอากาศยานนานาชาติซานฟรานซิสโก (San Francisco International Airport) เป็นสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา มีอาคารผู้โดยสารทั้งหมด 4 อาคาร โดยสนามบินแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองซานบรูโน ทางตอนใต้ห่างจากเมืองซานฟรานซิสโกประมาณ 20 กิโลเมตร แต่ไม่มีโรงแรมที่พักให้บริการในพื้นที่สนามบิน คุณสามารถใช้โรงแรมที่พักรอบนอกพื้นที่ที่มีบริการอยู่หลายจุดโดยรอบได้แทน
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซานฟรานซิสโก

การเดินทางระหว่างสนามบินซานฟรานซิสโกเข้าสู่โรงแรมในซานฟรานซิสโก

รถไฟ Bay Area Rapid Transit (BART) ที่บริการรถไฟด่วนจากสนามบินไปยังสถานีรถไฟใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก ค่าโดยสารแบบเที่ยวเดียวราคา 8.65 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งสามารถซื้อตั๋วจากตู้ขายตั๋วอัตโนมัติหน้าสถานี

รถโดยสารประจำทาง Sam Trans เพื่อโดยสารเข้าไปยังซานมาเทโอเคาน์ตี้ เซาท์ซานฟรานซิสโก และปาโลอัลโต ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 2 ดอลลาร์สหรัฐฯ

รถบัสเวียนรับส่ง เพื่อเข้าไปยังตัวเมืองซานฟรานซิสโก มีค่าโดยสารระหว่าง 16-18  ดอลลาร์สหรัฐฯ แตกต่างไปตามผู้ให้บริการ

รถแท็กซี่ จะมีค่าใช้จ่ายเพื่อเข้าไปที่ใจกลางเมืองซานฟรานซิสโกประมาณ 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ได้ที่หน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าหรือโทร 1191 เพื่อเรียกรถ

รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในซานฟรานซิสโกได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในซานฟรานซิสโกราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในซานฟรานซิสโก

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองซานฟรานซิสโก
การขับรถชมเมืองโดยการเช่ารถก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาซานฟรานซิสโกด้วยกันเป็นหมู่คณะ แต่ถ้าหากคุณเดินทางมาเที่ยวซานฟรานซิสโกคนเดียว หรือในจำนวนที่ไม่คุ้มค่าสำหรับการเช่ารถแล้ว การเดินทางด้วยรถไฟ Bay Area Rapid Train (BART) หรือระบบ Municipal rail ที่คนทั่วไปเรียกว่า Muni ก็เป็นวิธีที่สะดวกสบายเช่นกัน การเดินทางด้วย Muni จะประกอบไปด้วยการเดินทางในแบบรถราง รถเมล์ และเรือเฟอร์รี่ข้ามฝากด้วย สำหรับข้อพึงระวังเมื่อคุณเดินทางมาเยือนเมืองนี้ คือ คุณควรจะเตรียมพร้อมเพราะที่นี่อาจฝนตกได้ตลอดเวลา หรือแม้ว่าในวันที่มีอากาศร้อนจัดก็มีโอกาสเปลี่ยนสภาพกลายเป็นฝนตก และอากาศหนาวเย็นได้อย่างง่ายๆ เลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจในซานฟรานซิสโก

สะพานโกลเด้นเกต (Golden Gate Bridge)

สวนสาธารณะโกลเด้นเกต (Golden Gate Park)

เกาะอัลคาทราซ (Alcatraz Island)

ฟิชเชอร์แมนส์วาร์ฟ (Fisherman’s Wharf)

หาดนอร์ธบีช (North Beach)

จัตุรัสอลาโม (Alamo Square)

ย่านเซเว่นซิสเตอร์ (Seven Sisters)

ถนนลอมบาร์ด (Lombard Street)

ถนนแคลิฟอร์เนีย (California Street)

เพียร์ 39 (Pier 39)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซานฟรานซิสโก
ข้อมูล ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2560