แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแองโกลาในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองโกลาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแองโกลาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองโกลาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแองโกลาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป 

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแองโกลา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในแองโกลาในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในแองโกลา” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแองโกลา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในแองโกลาที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของแองโกลาในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในแองโกลาที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแองโกลาในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศแองโกลา

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐแองโกลา

ทวีป

แอฟริกา

เมืองหลวง

ลูอันดา

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 18 จังหวัด (Provinces) คือ เบนโก เบนกัวลา เบ คาบินดา ควนโดคูบานโก ควนซาเหนือ ควนซาใต้ คัวนีนี ฮัวโบ ฮุยลา ลูอันดา ลูนดาเหนือ ลูนดาใต้ มาลันเจ มอกซิโก นามิบี อูยจี และซาอีร์

ภาษา

โปรตุเกส

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ มีนิกายหลักคือนิกายโรมันคาธอลิค

สกุลเงิน

ควันซาแองโกลา (Angolan Kwanza หรือ AOA)

รหัสประเทศ

244

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC+1 ช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 – 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กหัวกลม 2 ขา แบบ C (ไม่มีกราวด์) แบบ E (มีกราวด์แท่งที่เต้า) และแบบ F (มีกราวด์แบบสลัก)

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศแองโกลา แต่เนื่องจากไม่มีสถานทูตแองโกลาประจำประเทศไทย จึงต้องติดต่อสถานทูตแองโกลาประจำประเทศอินเดีย สิงคโปร์ เวียดนาม หรือสถานทูตใกล้เคียง ซึ่งครอบคลุมการดูแลถึงประเทศไทยในการขอวีซ่าเข้าประเทศ และจำเป็นต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้เหลืองก่อนการเดินทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม: สถานเอกอัครราชทูตแองโกลาประจำประเทศอินเดีย

สนามบินที่สำคัญ

แองโกลามีเมืองอูลันดาเป็นเมืองหลวง และมีสนามบินนานาชาติควอโตร เด เฟเวเรียโร (Quatro de Fevereiro International Airport) เป็นสนามบินหลักของประเทศ โดยในอนาคตจะมีสนามบินนานาชาติแองโกลา (Angola International Airport) เป็นสนามบินหลักแห่งใหม่ซึ่งอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินลูอันดา

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี หรือใช้วิธีการเดินทางไปยังแอฟริกาใต้ และต่อเครื่องไปลงเมืองอูลันดาก็ได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปแองโกลา

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง แองโกลาใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองมีการจำกัดความเร็วที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในแองโกลา

สถานที่ท่องเที่ยว
อุทยานแห่งชาติคิซามา (Quiçama National Park) อุทยานแห่งชาติที่เข้าถึงได้ค่อนข้างง่ายและเป็นที่นิยมสำหรับชมสัตว์ป่า

ป้อมเซนต์ไมเคิล (Saint Michael Fortress) ตึกเก่าแก่ที่สุดในประเทศ เป็นที่พักขนส่งแรงงานทาสไปยังประเทศบราซิลที่สำคัญ

หมู่น้ำตกคาลันดูลา (Kalandula Falls) น้ำตกใหญ่ที่มีปริมาณน้ำมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปแอฟริกา

อุทยานแห่งชาติคาเมอา (Cameia National Park) ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,100 เมตร มีทะเลสาบขนาดใหญ่สองแห่งเป็นที่อยู่ของนกน้ำ

อุทยานแห่งชาติไอโอนา (Iona National Park)อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากที่สุดในแองโกลา

อุทยานแห่งชาติมูปา (Mupa National Park) มีไฮไลท์คือสายพันธุ์นกท้องถิ่นที่มีความหลากหลายมาก

วิหารพระไถ่บาปผู้ศักดิ์สิทธิ์ (Cathedral of the Holy Saviour) โบสถ์โรมันคาธอลิคอันเก่าแก่ในกรุงลูอันดา

พิพิธภัณฑ์ทางชาติพันธุ์แห่งชาติ (National Anthropology Museum) นำเสนอเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ต่างๆ ในแองโกลาผ่านวัตถุจัดแสดงที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเรื่องทาส (National Museum of Slavery) สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอประวัติศาสตร์เกี่ยวกับแรงงานทาสในแองโกลา

เกาะมัสซูโล (Mussulo island) พักผ่อนบนชายหาดบรรยากาศดี พร้อมมีกีฬาทางน้ำให้บริการ

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

แองโกลาน่าท่องเที่ยวที่สุดในช่วงฤดูแล้ง ในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม เนื่องจากไม่มีฝนเหมือนเดือนอื่นๆ และอากาศไม่ร้อนจัด โดยในเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมจะมีฝนประปรายแต่อากาศร้อนที่สุด และเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายนจะเป็นเดือนที่ฝนตกหนักของปี

เทศกาลสำคัญ
เทศกาลลูบันโก (Lubango Festival) จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วันในช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปีในเมืองลูบันโก โดยในเทศกาลนั้นมีกิจกรรมยิบย่อยหลากหลายทั้งการแสดงดนตรี ขบวนพาเหรดพื้นเมือง การแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท มีการออกร้านขายสินค้าและอาหารท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นงานใหญ่งานหนึ่งของแองโกลาเลยทีเดียว

เทศกาลดนตรีซัมเบ (Sumbe Music Festival) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในเดือนกันยายน และเป็นเทศกาลดนตรีระดับนานาชาติงานใหญ่ของประเทศ ซึ่งรวบรวมศิลปินนักร้องชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีแนวดนตรีหลากหลายตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงานในเมืองซัมเบ

แองโกลาคาร์นิวัล (Angola Carnival) เทศกาลอันมีชื่อเสียงเทศกาลหนึ่งของแองโกลาซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีสุดท้ายของฤดูถือศีล (ไม่ตรงกันในแต่ละปี) โดยในงานจะมีขบวนพาเหรดของชาวพื้นเมืองแต่งกายด้วยชุดท้องถิ่นเดินไปตามท้องถนนมากมาย พร้อมการแสดงศิลปะและการร้องเล่นเต้นรำตลอดงาน

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในแองโกลา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแองโกลาทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของแองโกลา

กรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 8 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแองโกลา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด