แผนที่

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines)

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสายการบินเดลต้าแอร์ไลน์

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) เป็นสายการบินขนาดใหญ่ สัญชาติอเมริกัน เป็นหนึ่งในสายการบินระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นสายการบินในเครือ SkyTeam มีฐานการบินอยู่ที่สนามบินนานาชาติฮาร์ทสฟิลด์-แจ็คสัน (Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport) ในแอตแลนตา (Atlanta) รัฐจอร์เจีย (Georgia) ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก มีเส้นทางบินทั้งภายในและระหว่างประเทศไปยังกว่า 325 จุดหมายปลายทาง และมีเที่ยวบินต่อวันกว่า 5,400 เที่ยวบิน นอกจากนั้นยังนับเป็นหนึ่งในสายการบินที่เก่าแก่ที่สุดสายการบินหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

เส้นทางการบิน

เส้นทางการบินภายในประเทศ

มีเส้นทางบินครอบคลุมแทบทุกสนามบินในสหรัฐอเมริกา

เส้นทางการบินระหว่างประเทศ

มีเส้นทางบินครอบคลุมที่หมายทุกทวีปทั่วโลกกว่า 325 ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

ประเภทชั้นและน้ำหนักกระเป๋า

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ให้บริการ 6 ชั้นที่นั่ง ได้แก่ ชั้นประหยัด (Basic Economy) ชั้นหลัก (Main Cabin) ชั้นเดลต้าคอมฟอร์ทพลัส (Delta Comfort+) ชั้นหนึ่ง (First Class) ชั้นเดลต้าพรีเมี่ยมเซเล็ก (Delta Premium Select) และชั้นเดลต้าวัน (Delta One)

น้ำหนักและจำนวนสัมภาระที่ได้รับอนุญาต จะขึ้นอยู่กับชั้นที่นั่งและเส้นทางบิน

เส้นทางการบิน

ชั้น First Class Delta/ ชั้นPremium Select/ ชั้น Delta One

ชั้น Basic Economy/ ชั้น Main Cabin/ ชั้น Delta Comfort+

 

 

กระเป๋าใบแรก

กระเป๋าใบที่สอง

เส้นทางภายใน/ระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

กระเป๋า 2 ใบ แต่ละใบไม่เกิน 32 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก.

ค่าธรรมเนียม 25 USD/CAD

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก.

ค่าธรรมเนียม 35 USD/CAD

เส้นทางระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดาไปยังทะเลแคริเบียน เบอร์มิวดา เม็กซิโก และแถบอเมริกากลาง

กระเป๋า 2 ใบ แต่ละใบไม่เกิน 32 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ค่าธรรมเนียม 25 USD/CAD

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ค่าธรรมเนียม 40 USD/CAD

เส้นทางระหว่างสหรัฐอเมริกา แคนาดาเม็กซิโก เขตอเมริกากลาง เขตอเมริกาใต้ (ยกเว้นบราซิล) ไปยังเขตเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กระเป๋า 2 ใบ แต่ละใบไม่เกิน 32 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก.

ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เส้นทางระหว่างสหรัฐอเมริกา แคนาดาเม็กซิโก เขตอเมริกากลาง เขตอเมริกาใต้ (ยกเว้นบราซิล) ไปยังออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และฟิลิปปินส์

กระเป๋า 2 ใบ แต่ละใบไม่เกิน 32 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เส้นทางจากญี่ปุ่น ไปยังกวม ไซปัน และปาเลา

กระเป๋า 2 ใบ แต่ละใบไม่เกิน 32 กก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ค่าธรรมเนียม 25 USD/CAD

กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. ค่าธรรมเนียม 40 USD/CAD

 

นอกเหนือจากเส้นทางที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลายเส้นทางที่มีระเบียบในการอนุญาตน้ำหนักกระเป๋าแตกต่างกันออกไป ผู้โดยสารที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Baggage & Travel Fees

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

ผู้โดยสารสามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 1 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมต่อใบ (ยกเว้นเส้นทางบินไปยังสิงคโปร์ที่จำกัดไว้ที่ 7 กิโลกรัมต่อใบ)

การเช็คอิน

เช็คอินที่เคาน์เตอร์สนามบิน: สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศสหรัฐอเมริกา เคาน์เตอร์จะเปิดให้บริการ 2 ชั่วโมง – 45 นาทีก่อนการเดินทาง สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศอื่นๆ จะมีเวลาเปิด-ปิดเคาน์เตอร์ที่แตกต่างกันไป ควรตรวจเช็คกับสายการบินเมื่อทำการสำรองที่นั่ง

เช็คอินทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ: สามารถเช็คอินผ่านอินเทอร์เน็ต 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

เช็คอินทางตู้บริการอัตโนมัติ: สามารถเช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้เช็คอินอัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง ผู้โดยสารต้องนำเอกสารการจองตั๋วเที่ยวบินและพาสปอร์ตไปทำการเช็คอิน

เช็คอินที่จุดบริการ Curbside: ให้บริการจุดเช็คอิน Curbside มากกว่า 100 จุดทั่วสหรัฐอเมริกา ผู้โดยสารจะต้องแสดงบัตรประจำตัว (ใดๆ ก็ตาม) ที่มีรูปถ่ายและชื่อ-สกุลตรงกับการจองตั๋วเที่ยวบิน และเอกสารยืนยันการจองต่างๆ เพื่อทำการเช็คอิน

บริการอื่นๆ ของเดลต้าแอร์ไลน์

  • Delta Studio เป็นบริการให้ความบันเทิงผ่านหน้าจอที่เบาะนั่งของผู้โดยสาร โดยมีทั้งรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ซีรีย์เรื่องดัง ไปจนถึงเกมต่างๆ มากมาย สำหรับผู้โดยสารที่ต้องชมผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว (รวมถึง IPAD แท็ปแล็ต และโทรศัทพ์มือถือ) จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Gogo Entertainment App ก่อน
  • Delta Wi-Fi เป็นบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟบนเครื่องบิน สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ตทั่วไป (ไม่มีการโหลดเพลง เกม หรือใดๆ ) สามารถใช้ได้ฟรี สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถซื้อบริการจากสายการบินได้ ราคาเริ่มต้นที่ 2.95 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา สำหรับผู้โดยสารที่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการทำงานบนเครื่องบิน สามารถเลือกซื้อบริการตามแพ็กเกจต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานได้
  • บริการอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน และบริการอาหารพิเศษสำหรับผู้ที่แพ้อาหารบางประเภท หรืออาหารตามหลักศาสนาและโภชนาการ ทั้งนี้จะต้องแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง
  • Bereavement fares บริการตั๋วราคาพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ต้องเดินทางกะทันหันเมื่อสมาชิกในครอบครัวป่วยหนักหรือไปร่วมไว้อาลัยงานศพ
  • บริการช่วยเหลือผู้โดยสารเด็กเล็กและเยาวนชนที่ต้องเดินทางคนเดียว ทั้งนี้จะต้องแจ้งความประสงค์เมื่อทำการสำรองที่นั่ง
  • บริการช่วยเหลือผู้โดยสารทุพพลภาพ ทั้งนี้จะต้องแจ้งความประสงค์เมื่อทำการสำรองที่นั่ง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2560

*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

เหตุผลที่ควรบินกับเดลต้าแอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบินสายการบินเดลต้าแอร์ไลน์

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) เป็นสายการบินขนาดใหญ่ สัญชาติอเมริกัน มีฐานการบินอยู่ที่สนามบินนานาชาติฮาร์ทสฟิลด์-แจ็คสัน (Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport) ในแอตแลนตา (Atlanta) รัฐจอร์เจีย (Georgia) ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก มีเส้นทางบินทั้งภายในและระหว่างประเทศไปยังกว่า 325 จุดหมายปลายทาง และมีเที่ยวบินต่อวันกว่า 5,400 เที่ยวบิน

สัมภาระเดินทาง

สัมภาระเช็คอิน สำหรับชั้น First Class Delta ชั้นPremium Select และ ชั้น Delta One อนุญาตกระเป๋า 2 ใบๆ ไม่เกิน 32 กก. สำหรับทุกเส้นทาง สำหรับชั้น ชั้น Basic Economy ชั้น Main Cabin และ ชั้น Delta Comfort+ สำหรับเส้นทางระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา กระเป๋าใบแรก น้ำหนักไม่เกิน 23 กก. มีค่าธรรมเนียม 25 USD/CAD และกระเป๋าใบที่สอง กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. มีค่าธรรมเนียม 35 USD/CAD เส้นทางญี่ปุ่น-กวม-ไซปัน-ปาเลา กระเป๋าใบแรก น้ำหนักไม่เกิน 23 กก. มีค่าธรรมเนียม 25 USD/CAD และกระเป๋าใบที่สอง กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. มีค่าธรรมเนียม 40 USD/CAD และเส้นทางอื่นๆ กระเป๋าใบแรก น้ำหนักไม่เกิน 23 กก. (ไม่มีค่าใช้จ่าย) และกระเป๋าใบที่สอง กระเป๋าหนักไม่เกิน 23 กก. (ไม่มีค่าใช้จ่าย) สัมภาระพกพา ผู้โดยสารสามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 1 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมต่อใบ (ยกเว้นเส้นทางบินไปยังสิงคโปร์ที่จำกัดไว้ที่ 7 กิโลกรัมต่อใบ)

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ให้บริการ 6 ชั้นที่นั่ง ได้แก่ ชั้นประหยัด (Basic Economy) ชั้นหลัก (Main Cabin) ชั้นเดลต้าคอมฟอร์ทพลัส (Delta Comfort+) ชั้นหนึ่ง (First Class) ชั้นเดลต้าพรีเมี่ยมเซเล็ก (Delta Premium Select) และชั้นเดลต้าวัน (Delta One)

การเช็คอิน

เช็คอินที่เคาน์เตอร์สนามบิน: สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศสหรัฐอเมริกา เคาน์เตอร์จะเปิดให้บริการ 2 ชั่วโมง – 45 นาทีก่อนการเดินทาง สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศอื่นๆ จะมีเวลาเปิด-ปิดเคาน์เตอร์ที่แตกต่างกันไป ควรตรวจเช็คกับสายการบินเมื่อทำการสำรองที่นั่ง เช็คอินทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ: สามารถเช็คอินผ่านอินเทอร์เน็ต 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง เช็คอินทางตู้บริการอัตโนมัติ: สามารถเช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้เช็คอินอัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง ผู้โดยสารต้องนำเอกสารการจองตั๋วเที่ยวบินและพาสปอร์ตไปทำการเช็คอิน เช็คอินที่จุดบริการ Curbside: ให้บริการจุดเช็คอิน Curbside มากกว่า 100 จุดทั่วสหรัฐอเมริกา ผู้โดยสารจะต้องแสดงบัตรประจำตัว (ใดๆ ก็ตาม) ที่มีรูปถ่ายและชื่อ-สกุลตรงกับการจองตั๋วเที่ยวบิน และเอกสารยืนยันการจองต่างๆ เพื่อทำการเช็คอิน

อาหาร

บริการอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน และบริการอาหารพิเศษสำหรับผู้ที่แพ้อาหารบางประเภท หรืออาหารตามหลักศาสนาและโภชนาการ ทั้งนี้จะต้องแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

รางวัลที่สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์เคยได้รับ

เดลต้าแอร์ไลน์ได้รับรางวัลมากมายทั้งในด้านการบินและการบริการจากหลายหน่วยงาน เช่น - ปี ค.ศ. 2017 รางวัล Most Admired Airline จาก Fortune Magazine โดยได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 6 - ปี ค.ศ. 2017 รางวัล Business Airlines of the Year 2017 จาก U.K.’s Business Travel Awards - ปี ค.ศ. 2016 รางวัล North America’s Leading Airline 2016 World จาก Travel Awards - ปี ค.ศ. 2016 รางวัล Top 4 Gold Awards (Best U.S. First Class, Business Class and Economy Class and Best Airport Lounge) จาก Travel Weekly

Delta

4.5/5
อิงจากจำนวนรีวิว 189 รีวิว

เราให้คะแนนผู้ให้บริการตามคำติชมของผู้ใช้ โดยประเมินจากความน่าเชื่อถือของราคา ค่าธรรมเนียม การให้บริการลูกค้า และความง่ายในการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อเดลต้าแอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์

662-253-5169

เว็บไซต์

https://www.delta.com/

ที่อยู่

สำนักงานประเทศไทย

ชั้น 4 The Peninsula Plaza

เลขที่ 153 ถนนราชดำริ

กรุงเทพฯ

10330

สายการบินยอดนิยมในไทย

ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ส
ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์
ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน China Southern
ตั๋วเครื่องบิน China Eastern
ตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์
ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์แปซิฟิค
ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์แอร์เวย์
ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Air China
ตั๋วเครื่องบิน ANA (All Nippon Airways)
ตั๋วเครื่องบิน มาเลเซียแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Thai VietJet Air
ตั๋วเครื่องบิน Turkish Airlines
ตั๋วเครื่องบิน เวียดนามแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Shenzhen Airlines
ตั๋วเครื่องบิน โคเรียนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แจแปนแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน EVA Air
ตั๋วเครื่องบิน สกู๊ต
ตั๋วเครื่องบิน SilkAir

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด