แผนที่

สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

กำลังหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจากสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
ใช้ Skyscanner เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์  รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบน ระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณ ทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Skyscanner จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 

เกี่ยวกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์
ต้องการเดินทางกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์
เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

 

เกี่ยวกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

ข้อมูลทั่วไป

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ใช้รหัสสายการบิน UA โดยเป็นสายการบินชั้นนำของสหรัฐอเมริกามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ โดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติโอแฮร์

เที่ยวบินในประเทศ

ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 368จุดหมายปลายทางใน 62ประเทศ สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น (โตเกียว), เกาหลี (กรุงโซล), สหรัฐอเมริกา (โฮโนลูลู / ซาน ฟรานซิสโก / ลอสแองเจลีส / ชิคาโก / ฮุสตัน / เดนเวอร์ / วอชิงตัน ดีซี / ซินซินนาติ) เป็นต้น (ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนเม.ย. 2557 เป็นต้นไป ยูไนเต็ดแอร์ไลน์จะยกเลิกเที่ยวบินที่ออกจาก / มายังประเทศไทย โดยจะใช้เที่ยวบินร่วม (codeshareflight) กับสายการบิน ANA แทน)

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า

ผู้โดยสารทุกประเภทชั้นโดยสาร สามารถนำกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้เพียง 1 ชิ้น และกระเป๋าใส่ของส่วนตัวได้อีก 1 ชิ้นเท่านั้น กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม. หรือ 22 นิ้ว (กว้าง) x 35 ซม. หรือ 14 นิ้ว (สูง) x 22 ซม. หรือ 9 นิ้ว (ลึก) ซึ่งนับรวมหูกระเป๋าและล้อเลื่อนด้วย ส่วนกระเป๋าใส่ของส่วนตัว เช่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าแล็ปท็อป จะต้องมีขนาดไม่เกิน 43 ซม. หรือ 17 นิ้ว (กว้าง) x 25 ซม. หรือ 10 นิ้ว (สูง) x 22 ซม. หรือ 9 นิ้ว (ลึก)

นอกจากนี้ สัมภาระส่วนตัวอื่นๆ ที่อนุโลมให้นำขึ้นเครื่องเพิ่มเติมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีดังนี้
- เสื้อแจ็คเก็ต หรือ ร่ม
- หนังสือ หรือสื่อสิ่งพิมพ์จำนวนเล็กน้อยที่ไว้สำหรับอ่านบนเครื่องบิน
- กระเป๋าใส่ผ้าอ้อมเด็กทารก
- ที่นั่งสำหรับเด็กที่ได้รับอนุมัติ
- อาหาร หรือสินค้าที่ซื้อจากสนามบิน
- เครื่องช่วยทางการแพทย์ (รถเข็นที่สามารถพับได้, ไม้ค้ำ, ไม้เท้า, เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา ฯลฯ)

ในส่วนของสัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ มีการคิดค่ากระเป๋าสัมภาระที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละเส้นทางการบิน ซึ่งผู้โดยสารสามารถเข้าไปตรวจสอบอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้ที่เว็บไซต์ของสายการบิน โดยกรอกชื่อและรหัสยืนยันของตั๋วเครื่องบิน เพื่อทำการคำนวณค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่อง โดยในส่วนของข้อกำหนดเกี่ยวกับขนาดและน้ำหนักของสัมภาระต่อชิ้นที่อนุญาตให้โหลดใต้ท้องเครื่องนั้น จะมีความแตกต่างกันไปตามประเภทชั้นโดยสาร และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกแต่ละระดับดังนี้

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

- ชั้นประหยัด (United Economy)
- สมาชิกพรีเมียร์ซิลเวอร์ (Premier Silver)

- น้ำหนักสูงสุดต่อสัมภาระ 1 ชิ้น : 23 กก. (50 ปอนด์)
- ขนาดรวมของแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 158 ซม. (62 นิ้ว)

- ชั้นธุรกิจ (United Business)
- ชั้นธุรกิจเฟิร์สท์ (United BusinessFirst)
- ชั้นหนึ่ง (United First)
- ชั้นหนึ่งโกลบอล (United Global First)
- สมาชิกพรีเมียร์โกลด์ (Premier Gold)
- สมาชิกพรีเมียร์แพลตตินั่ม (Premier Platinum)
- สมาชิกพรีเมียร์วันเค (Premier 1K)
- สมาชิกโกลบอลเซอร์วิสเซส (Global Services)
- สมาชิกสตาร์อไลน์แอนซ์โกลด์ (Star Alliance Gold) (ที่บินชั้นหนึ่ง, ชั้นธุรกิจ หรือ ชั้นธุรกิจเฟิร์สท์)

- น้ำหนักสูงสุดต่อสัมภาระ 1 ชิ้น : 32 กก. (70 ปอนด์)
- ขนาดรวมของแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน 158 ซม. (62 นิ้ว)

การเช็คอิน

โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์เช็คอินของยูไนเต็ดแอร์ไลน์จะเปิดให้บริการประมาณ 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที (สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ) นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถทำการเช็คอินผ่านทางออนไลน์ ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง จนถึงเวลาปิดเคาน์เตอร์เช็คอินที่แต่ละสนามบินกำหนดไว้ ซึ่งผู้โดยสารสามารถพิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้าน หรือถ้าหากเดินทางจากสนามบินภายในประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้โดยสารสามารถเลือกที่จะส่งลิงค์ของบัตรโดยสารทางอีเมลไปที่โทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อเดินทางถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถสแกนบาร์โค้ดของบัตรโดยสารจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ที่จุดตรวจความปลอดภัย และที่ประตูขึ้นเครื่องได้โดยไม่ต้องพิมพ์บัตรโดยสาร หรือผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้อัตโนมัติที่สนามบินได้อีกหนึ่งช่องทาง

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ และเตรียมตัวเดินทาง

- เนื่องจากยูไนเต็ดแอร์ไลน์ มีการคิดค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องเพิ่มเติมในบางเส้นทางการบิน และเคาน์เตอร์เช็คอินในบางสนามบินไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด ผู้โดยสารจึงควรพกบัตรเครดิตในการเดินทาง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเช็คอิน
- อาหารและเครื่องดื่มที่จำหน่ายบนเครื่องบินสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด จะรับชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตเท่านั้น

*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 16 ก.พ. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ไปบนสุด

ต้องการเดินทางกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น

ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์

ไปบนสุด

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

Skyscanner มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่

  1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
    รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
  2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง
    รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
  3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
    รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ดูและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
ดูและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ

 

ไปบนสุด

เหตุผลที่ควรบินกับยูไนเต็ดแอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 368 จุดหมายปลายทางใน 62 ประเทศ สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ ซึ่งทุกเที่ยวบินต้องแวะต่อเครื่องที่ประเทศญี่ปุ่น (ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนเม.ย. 2557 เป็นต้นไป ยูไนเต็ดแอร์ไลน์จะยกเลิกเที่ยวบินที่ออกจาก/มายังประเทศไทย โดยจะใช้เที่ยวบินร่วม (codeshare flight) กับสายการบิน ANA แทน)

สัมภาระเดินทาง

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ มีการคิดค่ากระเป๋าสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละเส้นทางการบิน ซึ่งผู้โดยสารสามารถเข้าไปตรวจสอบอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้ที่เว็บไซต์ของสายการบิน โดยกรอกชื่อและรหัสยืนยันของตั๋วเครื่องบิน เพื่อทำการคำนวณอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่อง

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร

ชั้นโดยสารชั้นหนึ่งโกลบอล (United Global First) เก้าอี้นั่งมีระบบนวดช่วงเอวและหลัง ซึ่งสามารถปรับนอนราบ (Flat-bed seat) ชั้นธุรกิจ (United Business) ที่นั่งมีพื้นที่กว้างขวางและบริการผ้าห่ม สำหรับชั้นประหยัด (Economy Class) ผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อที่นั่งชั้นประหยัดพลัส (Economy Plus) ที่มีที่วางขากว้างกว่าที่นั่งชั้นประหยัดทั่วไป และที่นั่งจะอยู่บริเวณด้านหน้าของห้องผู้โดยสาร ทำให้ใช้เวลาขึ้น-ลง จากเครื่องบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

การเช็คอิน

นอกจากการเช็คอินผ่านเคาน์เตอร์แล้ว ผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอินผ่านทางออนไลน์ ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง จนถึงเวลาปิดเคาน์เตอร์เช็คอินที่แต่ละสนามบินกำหนดไว้ หรือผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้อัตโนมัติที่สนามบินได้อีกด้วย

อาหาร

ทุกเที่ยวบินและประเภทชั้นโดยสารจะได้รับบริการเครื่องดื่มโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น กาแฟ น้ำผลไม้ต่าง น้ำอัดลม และอื่นๆ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและธุรกิจจะได้รับบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ยังมีบริการอาหารพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่มีความต้องการอาหารเฉพาะด้าน เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับชาวมุสลิม หรืออาหารเด็กเล็ก ซึ่งต้องทำการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง

รางวัล

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ เป็นสายการบินระดับสามดาว โดยการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ และในปี 2556 ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ได้รับรางวัล “สายการบินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก” (Eco-Airline of the Year) จากงานอีโค่-เอวิเอชั่นอวอร์ดส์ (Eco-Aviation Awards) ซึ่งจัดโดยแอร์ทรานสปอร์ทเวิล์ด (Air Transport World)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์

4.5/5
อิงจากจำนวนรีวิว 27728 รีวิว

เราให้คะแนนผู้ให้บริการตามคำติชมของผู้ใช้ โดยประเมินจากความน่าเชื่อถือของราคา ค่าธรรมเนียม การให้บริการลูกค้า และความง่ายในการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อยูไนเต็ดแอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์

+66 (0) 2353 3900

อีเมล

-

เว็บไซต์

www.united.com

Twitter

https://twitter.com/united

ที่อยู่

อาคารปาโซ่ ชั้น 12

88 ถนนสีลม

แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก

กรุงเทพฯ

10500

สายการบินยอดนิยมในไทย

ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ส
ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์
ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน China Southern
ตั๋วเครื่องบิน China Eastern
ตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์
ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์แปซิฟิค
ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์แอร์เวย์
ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Air China
ตั๋วเครื่องบิน ANA (All Nippon Airways)
ตั๋วเครื่องบิน มาเลเซียแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Thai VietJet Air
ตั๋วเครื่องบิน Turkish Airlines
ตั๋วเครื่องบิน เวียดนามแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Shenzhen Airlines
ตั๋วเครื่องบิน โคเรียนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แจแปนแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน EVA Air
ตั๋วเครื่องบิน สกู๊ต
ตั๋วเครื่องบิน SilkAir

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด