แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตราดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตราดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตราดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตราดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตราดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตราด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตราดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตราดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตราดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตราดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตราดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตราดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตราดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตราดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตราดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตราดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตราดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตราดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตราดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตราด

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

ตราดเป็นจังหวัดที่อยู่ทางปลายสุดในภาคตะวันออกของไทยซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา มีพื้นที่ติดเพียงจังหวัดจันทบุรีทางตะวันตก และติดประเทศกัมพูชาทางเหนือและตะวันออกเท่านั้น โดยทางทิศใต้ติดทะเลอ่าวไทย โดยตราดเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่ขึ้นชื่อ มีหมู่เกาะมากมายโดยเฉพาะเกาะช้างซึ่งใหญ่ที่สุดในประเทศรองจากเกาะภูเก็ต และยังเป็นแหล่งปลูกและแปรรูปผลไม้เมืองร้อนแหล่งใหญ่ของประเทศอีกด้วย

รัฐ

ภาคตะวันออก

เขตการปกครอง

7 อำเภอ 38 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

ตราดอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครเท่าใดนัก ใช้การเดินทางโดยรถยนต์ภายในเวลา 4 ชั่วโมงในระยะทางประมาณ 300 กิโลเมตร ทั้งยังมีสนามบินเป็นของตนเองและมีเที่ยวบินให้บริการทุกวัน แต่ไม่มีเส้นทางรถไฟ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างมีฝนตกชุกในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม ฤดูการท่องเที่ยวของที่นี่จึงเป็นช่วงฤดูร้อนเหมาะแก่การเล่นทะเล

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะช้าง (Koh Chang) หรืออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พื้นที่โดยส่วนใหญ่เป็นภูเขาและมีป่าดิบเขาปกคลุม ทางตะวันตกของเกาะช้างมีชายหาดและแนวปะการัง นอกจากนี้บนเขายังมีน้ำตกอีกด้วย

เกาะหมาก (Koh Mak) เกาะที่มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก มีชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลใสเปรียบเหมือนแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว และโดยรอบเกาะยังมีแนวปะการังที่สวยงาม ซึ่งเหมาะแก่การดำน้ำทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก

เกาะกูด (Koh Kood) หรือฉายา อันดามันแห่งตะวันออก เพราะที่นี่มีหาดทรายสีขาวทั้งบนฝั่งและในน้ำ น้ำทะเลใสสีเขียวมรกตสะท้อนกับแสงแดดดูสดใสสวยงาม โดยเกาะกูดแห่งนี้ห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่ที่สุดในบรรดาเกาะภาคตะวันออก

เกาะขาม (Koh Kham) เกาะที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำใสสะอาดอันอุดมไปด้วยแหล่งนิเวศอันสมบูรณ์ของเหล่าปลาน้อย ดอกไม้ทะเล หอยมือเสือ และแนวปะการังที่สวยงาม และยังขึ้นชื่อในการชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามแห่งหนึ่งอีกด้วย

เกาะกระดาด (Koh Kradaad) เกาะทรงแปลกซึ่งเป็นพื้นราบไปตามระดับน้ำทะเล ไม่มีภูเขา ภายในเกาะมีการปลูกต้นมะพร้าวเป็นจำนวนมาก มีชายหาดและน้ำทะเลใสสะอาด และแปลกตาด้วยการเลี้ยงกวางแบบปล่อยกว้างในเกาะ

น้ำตกสะพานหิน (Saphan Hin Waterfall) น้ำตกขนาดใหญ่ มีน้ำตลอดปี ในฤดูฝนน้ำค่อนข้างจะไหลแรง มีต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย สัมผัสน้ำเย็นชื่นใจ อากาศสดชื่นภายใต้ธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามรายล้อมไปด้วยป่าเขา

บ้านน้ำเชี่ยว (Baan Nam Chieo) แหล่งชุมชนที่มีหลากหลายศาสนา ที่นี่เป็นแหล่งหัตกรรมพื้นบ้านหมวกใบจากหรืองอบ ที่มีลักษณะแข็งแรงทนทานกันแดดและฝนได้ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นแหล่งในการล่องเรือชมป่าโกงกางในท้องถิ่นอีกด้วย

ตลาดชายแดนบ้านหาดเล็ก (Baan Hat Lek Borderland Market) หมู่บ้านสุดชายแดนติดกับประเทศกัมพูชา โดยในช่วงเช้านอกจากพ่อค้าแม่ค้าชาวไทยแล้ว ก็จะมีพ่อค้าชาวกัมพูชาเข้ามาค้าขายของที่นี่ด้วยเช่นกัน

พิพิธภัณฑสถานเมืองตราด (Trat National Museum) สถานที่รวบรวมประวัติศาสตร์ของเมืองตราดตั้งแต่อดีต โดยใช้อาคารจัดแสดงเป็นอาคารไม้เก่ายกใต้ถุนสูงอายุเกือบ 100 ปี แม้ภายนอกดูโบราณแต่ภายในก็เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัย

ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองตราด (Trat Guardian Spirit Shrine) ศาลจีนที่สวยงามกลางเมืองตราดที่ประดับประดาไปด้วยลดวลายตามแบบฉบับศาลเจ้า ภายในประดิษฐานเจ้าพ่อหลักเมืองตราด ทั้งยังร่มรื่นด้วยไม้ประดับมากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในตราด

สายการบินที่สำคัญ

บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตราดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตราด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปตราดที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด