จองตั๋วเครื่องบินจากสนามบิน แกลดสโตน ไป รัฐสลังงอร์

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสนามบินแกลดสโตนไปรัฐสลังงอร์

มองหาโปรตั๋วถูกในนาทีสุดท้ายหรือเที่ยวบินไปกลับดีที่สุดจากสนามบินแกลดสโตนไปยังรัฐสลังงอร์อยู่ใช่ไหม? หากต้องการเดินทางในเดือนหน้า ค่าโดยสารไปกลับเริ่มต้นที่ ฿28,042 ค้นหาตั๋วเที่ยวเดียวและไปกลับราคาต่ำสุดได้ที่นี่
กัวลาลัมเปอร์฿28,042 ต่อคนออกเดินทางวันที่ พฤ. 11 มิ.ย. กลับวันที่ พ. 17 มิ.ย.เที่ยวบินไปกลับโดย เวอร์จินออสเตรเลีย และ แอร์เอเชีย เอกซ์เที่ยวบินขาออกแบบต่อเครื่องโดย เวอร์จินออสเตรเลีย จะออกเดินทางจากแกลดสโตนในวันที่ พฤ. 11 มิ.ย. ลงจอดที่กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลเที่ยวบินขาเข้าแบบต่อเครื่องโดย แอร์เอเชีย เอกซ์ จะออกเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลในวันที่ พ. 17 มิ.ย. ลงจอดที่แกลดสโตนราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมมีให้เลือกตั้งแต่ ฿28,042

บินจากสนามบินแกลดสโตนไปรัฐสลังงอร์

รู้ไว้ใช่ว่าเมื่อจะบิน
ราคาตั๋วถูกที่สุดที่พบ฿28,042
เดือนที่ตั๋วถูกที่สุดมิถุนายน

คำถามที่พบบ่อย

เราดูเที่ยวบินไปกลับจากสนามบินแกลดสโตนไปยังรัฐสลังงอร์ที่หาได้ในช่วง 12 เดือนข้างหน้าให้หมดแล้ว ฿28,042 น่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคาตั๋วไปรัฐสลังงอร์ ซึ่งอยู่ที่ ฿28,042 โดยเฉลี่ย
ขณะนี้ตั๋วเครื่องบินจากสนามบินแกลดสโตนไปยังรัฐสลังงอร์ถูกที่สุดในเดือนมิถุนายน
หลังจากเช็คราคาอย่างถี่ถ้วนในปฏิทินเที่ยวบินแล้ว เราพบว่าขณะนี้จะถูกสุดถ้าบินจากสนามบินแกลดสโตนไปรัฐสลังงอร์ในวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2026
ถ้าจะบินจากแกลดสโตนไปรัฐสลังงอร์ ให้ไปลงกัวลาลัมเปอร์ถึงจะถูกที่สุด ขณะนี้สนามบินที่ตั๋วถูกที่สุดในกัวลาลัมเปอร์คือกัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล