แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปดึสเซลดอร์ฟ

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปดึสเซลดอร์ฟ

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿15,210

สายการบินตรง

2

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

4

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 9109 กิโลเมตร

12 ชม. 55 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

eurowings

ดึสเซลดอร์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล, วีเซอ และดัสเซลดอร์ฟ มอนเชงแกลดบัค

3 สนามบิน

เกี่ยวกับเส้นทางกรุงเทพไปดึสเซลดอร์ฟ (หรือ ดุสเซลดอร์ฟ)

ดุสเซลดอร์ฟมีสนามบินให้บริการ คือ ท่าอากาศยานดึสเซลดอร์ฟ (Düsseldorf Airport)

ระยะทางระหว่างกรุงเทพ - ดุสเซลดอร์ฟโดยประมาณ คือ 9,107 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพ - ดึสเซลดอร์ฟโดยประมาณ 13 ชั่วโมง 50 นาที

สำหรับเส้นทางกรุงเทพ ไปดึสเซลดอร์ฟนั้นยังไม่มีสายการบินใดที่ให้บริการเที่ยวบินตรง แต่มีเที่ยวบินต่อหลากหลายเส้นทางให้บริการ ซึ่งมีจุดพักตามสนามบินใหญ่ๆ ระหว่างทางที่สะดวกสบายและใช้เวลาเดินทางไม่นานนักก

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพ – ดึสเซลดอร์ฟ

เส้นทางนี้ไม่มีเที่ยวบินตรงให้บริการ

สายการบินที่มีเที่ยวบินจากกรุงเทพไปดึสเซลดอร์ฟ

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินต่อไปยังดึสเซลดอร์ฟ มีดังนี้ การบินไทย (Thai Airways) , บริติชแอร์เวย์ (British Airways) , ลุฟทันซ่า (Lufthansa) , เอสเอเอส (SAS) , เคแอลเอ็ม (KLM) , กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) , ฟินแอร์ (Finnair) , ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines) , แอโรฟลอต (Aeroflot) , เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) , อัลอิตาเลีย (Alitalia) , แอร์ไชน่า (Air China) , คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) , โอมานแอร์ (Oman Air) , อียิปต์แอร์ (EgyptAir) , สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines) , มาฮานแอร์ (Mahan Air) , สวิส (SWISS) , อีวีเอแอร์ (EVA Air) , แอร์ฟรานซ์ (Air France) , เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways) , ยูโรวิงส์ (eurowings) และ เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) โดยเที่ยวบินต่อเหล่านีใช้เวลาการเดินทางอย่างน้อย 13 ชั่วโมง 20 นาที โดยขึ้นอยู่กับจำนวนจุดพักต่อในเส้นทางบินซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ถึง 2 จุดพัก

ข้อมูลการเดินทางขาออก - เดินทางมาจากกรุงเทพ

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังดึสเซลดอร์ฟทั้งหมด จะทำการบินออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการร้านค้าปลอดภาษี และร้านอาหารต่างๆ หน่วยพยาบาล สปา ห้องรับรอง บริการเพื่อความบันเทิงและสันทนาการ และบริการความสะดวกต่างๆ มากมาย

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ท่าอากาศยานดึสเซลดอร์ฟ

การขอวีซ่าเชงเก้น

การเดินทางไปเที่ยวดึสเซลดอร์ฟจะต้องทำการขอวีซ่าเชงเก้นล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าท่องเที่ยวดึสเซลดอร์ฟ

ข้อมูลการเดินทางขาเข้า - เดินทางมาสู่ดึสเซลดอร์ฟ

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติดึสเซลดอร์ฟแล้ว ผู้โดยสารจะต้องทำการตรวจหนังสือเดินทางและเอกสารต่างๆ ก่อนจะไปรับกระเป๋า ผ่านด่านศุลกากร และออกไปยังห้องโถงผู้โดยสารขาเข้า ภายในสนามบินมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ร้านค้าและร้านอาหาร รวมไปถึงเคาน์เตอร์แลกเงิน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานสากล

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินดึสเซลดอร์ฟเพื่อกลับกรุงเทพฯ ผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอินล่วงหน้าผ่านอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ และช่องทางอื่นๆ ที่มีบริการ หรือสามารถมาเช็คอินด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์สนามบินได้โดยสะดวก ผู้โดยสารจะต้องมาทำการเช็คอินและโหลดกระเป๋าอย่างน้อย 3 หรือ 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสายการบิน) ก่อนผ่านพิธีการสนามบินต่างๆ และไปรอขึ้นเครื่องตามลำดับ

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ - ดึสเซลดอร์ฟ

เวลาที่ดึสเซลดอร์ฟ ช้ากว่าเวลาในกรุงเทพฯ 6 ชั่วโมง (GMT+1.00)

สภาพอากาศในดึสเซลดอร์ฟ

ดึสเซลดอร์ฟ ประกอบด้วย 4 ฤดูกาลได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 7-14 องศาเซลเซียส ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน - เดือนสิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 16-18 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน - เดือนพฤศจิกายน) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 6-14 องศาเซลเซียส ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม - เดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 4-9 องศาเซลเซียส เดือนที่ร้อนที่สุดคือ เดือนกรกฎาคม เดือนที่หนาวที่สุดคือ เดือนมกราคม

ค่าใช้จ่ายทั่วไปในดึสเซลดอร์ฟ

โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาวในดึสเซลดอร์ฟช่วงเดือนกรกฎาคม (ฤดูร้อน) ซึ่งเหมาะแก่การท่องเที่ยว จะมีราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อคืน ทั้งนี้ราคาที่พักมีอัตราขึ้นลงตามฤดูกาลท่องเที่ยวของปี ในช่วงต้นปี (ฤดูหนาว) ราคาที่พักจะลดลงมากจากสภาพอากาศที่คนท้องถิ่นไม่นิยมท่องเที่ยวและมีระยะเวลาในช่วงกลางวันน้อย ราคาอาหารต่อมื้อจากร้านทั่วไปเริ่มต้นที่ 11 ยูโรต่อมื้อ ชุดอาหารจากร้านฟาสต์ฟู้ดเริ่มต้นที่ 7 ยูโรต่อมื้อ น้ำขวด (0.33 ลิตร) เฉลี่ยขวดละ 1.9 ยูโร ตั๋วสำหรับเดินทางบริการขนส่งสาธารณะในเมืองเริ่มต้นที่ 2.70 ยูโรต่อเที่ยว รถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 5 ยูโรขึ้นไป

สกุลเงินที่ใช้ในดึสเซลดอร์ฟและรูปแบบการชำระเงิน

ดึสเซลดอร์ฟใช้สกุลเงินของประเทศเยอรมนีและสหภาพยุโรป คือ ยูโร (Euro อักษรย่อ EUR) โดยโรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าทั่วไปจะรับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าแผงลอยและร้านอาหารขนาดเล็ก อาจจะรับแต่เงินสดเท่านั้น ธนาคาร เอทีเอ็มและศูนย์บริการแลกเปลี่ยนเงินตรามีทั่วไปในเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 24 กุมภาพันธ์ 2561

ข้อมูลต่างๆ และราคาข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด