แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปชิคาโก

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปชิคาโก

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿19,449

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 13759 กิโลเมตร

18 ชม. 5 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

ANA

โอแฮร์ (ชิคาโก), ชิคาโก้ พัล-วอกี้, ชิคาโก้ ดูเพจ คันทรี่, ชิคาโกมิดเวย์ (ชิคาโก) และสนามบินอื่นๆ

5 สนามบิน

ชิคาโก (Chicago) เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่สามของประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอย่ในเขตมิตเวสต์ (Mid-West) ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐอิลลินอยส์ เป็นแหล่งรวมอุตสาหกรรม เทคโนโลยี การสื่อสารและการขนส่ง และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศอเมริกาอีกด้วย

ชิคาโกมีสนามบินให้บริการ 4 สนามบิน คือ สนามบินแกรี่-ชิคาโก อินเตอร์เนชั่นแนล สนามบินชิคาโกมิดเวย์ สนามบินโอแฮร์ และ สนามบินชิคาโก ร๊อคฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล

เนื่องจากเส้นทางบินชิคาโกค่อนข้างไกล จึงไม่มีเส้นทางบินตรง ทั้งนี้เที่ยวบินต่อมีให้บริการตั้งแต่ 1 จุดพักเป็นต้นไป เที่ยวบินไปชิคาโกทั้งหมดให้บริการจากท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

ค้นหาสายการบินที่บินจากกรุงเทพฯ ไปชิคาโกในราคาประหยัดคุ้มสุด  

บริการเที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิไปยังชิคาโกมีหลายสายการบิน คือ การบินไทย (Thai Airways) คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) อีวีเอแอร์ (EVA Air) บริติชแอร์เวย์ (British Airways) อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines) เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) โคเรียนแอร์ (Korean Air) เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways) เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines) สวิสส์ (Swiss) เอสเอเอส (SAS) เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) แอร์ฟรานซ์ (Air France) เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) เคแอลเอ็ม (KLM) ลุฟทันซ่า (Lufthansa) แอร์ไชน่า (Air China) ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern) เอเอ็นเอ (ANA) ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines) ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines) กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian) ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines) ฟินแอร์ (Finnair) และ แอร์อินเดีย (Air India)

ข้อมูลการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปชิคาโก

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังสนามบินนานาชาติชิคาโกทั้งหมดจะทำการบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) เคาน์เตอร์แลกเงิน เอทีเอ็ม หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ สปา บริการร้านค้าปลอดภาษีและร้านอาหารต่างๆ มากมาย

การเดินทางไปยังชิคาโกจะต้องทำการขอวีซ่าล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติมเรื่องการขอวีซ่าท่องเที่ยวไปยังสหรัฐอเมริกาได้ที่นี่

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานแกรี่-ชิคาโกอินเตอร์เนชั่นแนล

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานชิคาโกมิดเวย์

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานโอแฮร์

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานชิคาโก ร๊อคฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล

ข้อมูลการเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ - ชิคาโก

ที่ชิคาโกมีสนามบินทำการทั้งหมด 4 สนามบิน ทั้งนี้พิธีการสนามบินจะคล้ายคลึงกันหมด คือ ผู้โดยสารจะต้องผ่านด่านตรวจความปลอดภัย ตรวจพาสปอร์ต รับกระเป๋าและผ่านด่านศุลกากรก่อนออกมาสู่ห้องโถงผู้โดยสารด้านนอก

สนามบินแกรี่-ชิคาโก อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นสนามบินของกองทัพอากาศที่ปรับเป็นสนามบินพาณิชย์ ทั้งนี้จึงไม่มีบริการเอ็นเตอร์เทนเมนท์เช่นเดียวกับสนามบินพาณิชย์อื่นๆ ทั้งนี้มีบริการเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว เคาน์เตอร์รถเช่า และบริการพื้นฐานอื่นๆ การเดินทางออกจาสนามบินมีบริการชัตเตอร์บัส รถบัสประจำทาง รถลีมูซีนสนามบิน และรถแท็กซี่

สนามบินชิคาโกมิดเวย์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) ร้านค้า ร้านอาหาร เคาน์เตอร์แลกเงิน ตู้เอทีเอ็ม หน่วยพยาบาล ห้องแม่และเล็กอ่อน ห้องโยคะ รถเช่าและบริการความสะดวกอื่นๆ การเดินทางออกจากสนามบินมีบริการรถไฟสายสีส้ม (CTA Orange Line) รถบัสประจำทาง แอร์พอร์ตชัตเตอร์บัส รถลีมูซีนสนามบิน และรถแท็กซี่

สนามบินโอแฮร์ มีบริการร้านค้า ร้านอาหาร เคาน์เตอร์แลกเงิน เอทีเอ็ม รถเช่า หน่วยพยาบาล ห้องรับรอง ห้องเด็กเล่น ห้องแม่และเด็กอ่อน บริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) และบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย การเดินทางออกจากสนามบินมีบริการรถบัสประจำทาง รถไฟสายสีฟ้า (CTA Blue Line) และเมทรา (Metra) แอร์พอร์ตชัตเตอร์บัส รถลีมูซีนสนามบิน และรถแท็กซี่

สนามบินชิคาโก ร๊อคฟอร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล มีบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) ร้านค้า ร้านอาหาร เคาน์เตอร์แลกเงิน ตู้เอทีเอ็ม หน่วยพยาบาล บริการดูแลสัตว์เลี้ยง (ซาลอน) รถเช่า และบริการความสะดวกอื่นๆ การเดินทางออกจากสนามบินมีบริการรถลีมูซีนแอร์พอร์ต รถบัสโดยสาร RMTD และรถแท็กซี่

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินในชิคาโกทั้ง 4 แห่ง ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสายการบิน) เพื่อทำการโหลดกระเป๋าเดินทาง ผ่านพิธีการการตรวจพาสปอร์ต ความปลอดภัยและศุลกากรก่อนไปรอขึ้นเครื่องบิน ทั้งนี้สายการบินบางแห่งให้บริการเช็คอินล่วงหน้า บริการตู้เช็คอิน หรือเช็คอินผ่านมือถือและอินเทอร์เน็ต (เช็คข้อมูลกับสายการบินที่ใช้บริการ)

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพฯ – ชิคาโก  

ชิคาโกมีการจัดตั้งระบบเวลา Daylight Saving เวลาที่ชิคาโกช้ากว่ากรุงเทพฯ 13 ชั่วโมงในช่วงฤดูหนาวและจะช้ากว่ากรุงเทพฯ 12 ชั่วโมงในช่วงฤดูร้อน

สภาพอากาศในชิคาโก

ชิคาโกมี 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนเมษายน-เดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 4-21 องศาเซลเซียส ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 15-28 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนตุลาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 6-24 องศาเซลเซียส และฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน-เดือนมีนาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว -2-9 องศาเซลเซียส เดือนที่ฝนตกชุกที่สุด คือ ในช่วงระหว่างเดือนเมษายน-เดือนพฤษภาคม เดือนที่ร้อนที่สุด คือ เดือนกรกฎาคม เดือนที่หนาวที่สุด คือ เดือนมกราคม ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปชิคาโก

ที่พักในชิคาโกแบบโรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองจะเริ่มต้นที่ราว 3,342 บาท+/คืน/2 คน ทั้งนี้ที่พักแนวประหยัด แนวหอพักรวมและโฮสเต็ลที่สะดวก สะอาด ประหยัดและได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวชาวไทยว่าถูกและดีก็มีให้เลือกหลายแห่ง โดยราคาที่พักเหล่านี้จะเริ่มต้นจาก 1,770 บาท+/คืน ค่าอาหารโดยเฉลี่ยจากร้านฟาสต์ฟู้ดตกมื้อละ 7 ดอลลาร์+/มื้อ ราคาอาหารจากร้านทั่วไปเฉลี่ยมื้อละ 15 ดอลลาร์+/มื้อ โค้ก 2 ลิตรราคาขวดละ 1.92 ดอลลาร์ สำหรับการไปรับประทานที่ร้านอาหาร จะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นจากบิลอีก 15-20 % (นั่งแท็กซี่ก็ต้องให้ทิปด้วย) ค่ารถไฟสาย L ราคา 2.25 ดอลลาร์/เที่ยว ราคารถบัส 2.00 ดอลลาร์/เที่ยว ตั๋วเหมา (CTA Pass) รายวันราคา 10 ดอลลาร์ ราย 3 วันราคา 20 ดอลลาร์ ราย 7 วันราคา 28 ดอลลาร์ อ่านเพิ่มเติมเรื่องตั๋วโดยสารประเภทต่างๆ ในชิคาโกได้ที่นี่

สกุลเงินที่ใช้ในชิคาโก

สกุลเงินที่ใช้ในชิคาโก คือ ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (United States Dollars or USD) ร้านค้าทั่วไปจะรับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าแผงลอยและร้านอาหารขนาดเล็กบางแห่งในเขตไชน่าทาวน์จะรับแต่เงินสดเท่านั้น ธนาคาร เอทีเอ็มและศูนย์บริการแลกเปลี่ยนเงินตรามีทั่วไปในเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 16 มีนาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด