แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปเลห์

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปเลห์

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿10,147

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 3248 กิโลเมตร

12 ชม. 0 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

Air India

เลห์

1 สนามบิน

 

ค้นหาสายการบินที่บินไปเลห์ในราคาประหยัดคุ้มสุด

เที่ยวบินต่อที่ให้บริการเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ และเลห์มีดังนี้ การบินไทย (Thai Airways) , แอร์อินเดีย (Air India) , เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways) , ศรีลังกันแอร์ไลน์ (SriLankan Airlines) และ วิสตารา (Vistara) โดยจะใช้เวลาในการเดินทางอย่างต่ำสำหรับเที่ยวบินต่อประมาณ 10 ชั่วโมง 20 นาที

ข้อมูลการเดินทางขาออกจากกรุงเทพ

สายการบินทั้งหมดที่สามารถต่อเครื่องไปเลห์ได้นั้นมีฐานบินที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการร้านค้าปลอดภาษี และร้านอาหารต่างๆ ให้บริการอย่างครบครัน

การเดินทางไปเที่ยวเลห์จะต้องทำการขอวีซ่าเข้าประเทศอินเดียล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าท่องเที่ยวเลห์ และ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับทิปส์การขอวีซ่าอินเดีย

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ท่าอากาศยานนานาชาติเลห์

ข้อมูลการเดินทางขาเข้าสู่เลห์

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินเลห์ จะต้องผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองก่อนไปรับกระเป๋าเดินทาง สนามบินเลห์เป็นสนามบินขนาดเล็ก มีบริการร้านค้าและร้านอาหารจำนวนหนึ่ง ไม่มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และไม่มีเคาน์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตรา

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินเลห์เพื่อกลับกรุงเทพฯ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางมาเช็คอิน ตรวจพาสปอร์ต ตรวจความปลอดภัย ผ่านด่านศุลกากร ก่อนเดินทางไปรอขึ้นเครื่องบิน ผู้โดยสารควรเดินทางมาถึงล่วงหน้าอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสายการบิน)

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ - เลห์

เวลาที่เลห์ช้ากว่ากรุงเทพฯ 1 ชั่วโมง 30 นาที (GMT+5.30)

สภาพอากาศในเลห์

เลห์มี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน (เดือนเมษายน - เดือนกรกฎาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 15-30 องศาเซลเซียส ฤดูมรสุม (เดือนกรกฎาคม - เดือนกันยายน) อุณหภูมิเฉลี่ย 3-17 องศาเซลเซียส และฤดูหนาว (เดือนตุลาคม - เดือนมีนาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 0-15 องศาเซลเซียส ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวจะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงช่วงฤดูร้อน ซึ่งมีสภาพอากาศเย็นสบายเหมาะสมกับการเดินทางมากที่สุด

ค่าใช้จ่ายทั่วไปในเลห์

ที่พักระดับ 3 ดาวในเลห์มีราคาโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 1,266 บาทต่อคืน ทั้งนี้ราคาที่พักในแต่ละช่วงปีมีราคาขึ้นลงตามฤดูกาลท่องเที่ยว ราคาอาหารจากร้านอาหารในตัวเมืองราคาเฉลี่ย 250 รูปีต่อมื้อ ราคาอาหารชุดจากร้านฟาสต์ฟู้ดเริ่มต้นที่ 150 รูปีต่อชุด กาแฟแก้วละ 83 รูปี น้ำเปล่า (0.5 ลิตร) ขวดละ 15 รูปี ค่ารถแท็กซี่ในเมืองเฉลี่ย 10 รูปีขึ้นไป

สกุลเงินที่ใช้ในเลห์และรูปแบบการชำระเงิน

เลห์ใช้หน่วยเงินของประเทศอินเดีย คือ รูปี (Indian Rupee อักษรย่อ INR) โดยโรงแรมที่พักและร้านค้าขนาดใหญ่จะรับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด แต่การไปจับจ่ายทั่วไปในตลาดท้องถิ่นหรือโรงแรมขนาดเล็กจะรับแต่เงินสดเท่านั้น

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 11 มกราคม 2561

ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลและราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด