ค้นหาเที่ยวบิน

ชนิดไปกลับ

 สนามบินเชียงใหม่ที่จ.เชียงใหม่

“สนามบินเชียงใหม่” หรือ “ท่าอากาศยานเชียงใหม่” (Chiang Mai International Airport) ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของภาคเหนือประเทศไทย และนับเป็นสนามบินแห่งแรกของภาคเหนือโดยไม่เพียงรองรับเที่ยวบินภายในประเทศแต่ยังรองรับเที่ยวบินระหว่างประเทศสำหรับเส้นทางไปยังประเทศลาว เกาหลี จีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเก๊า พม่า มาเลเซีย และกัมพูชา โดยมีสายการบินหลักๆ ที่ให้บริการเที่ยวบิน ได้แก่ การบินไทย บางกอกแอร์เวย์ แอร์เอเชีย (หรือไทยแอร์เอเชีย) นกแอร์ นกมินิ และไทเกอร์แอร์เวย์ (สายการบินของสิงคโปร์) ทั้งนี้ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการบริหารสนามบินเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามบินหลักที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเหนือของไทยด้วยการบริการกว่า 15,000 เที่ยวบินและนักเดินทางท่องเที่ยวมากกว่า 2 ล้านคน Skyscanner นำเสนอข้อมูลสนามบินดอนเมือง อันได้แก่ แผนที่ที่ตั้งสนามบิน พิกัดที่ตั้งสนามบิน รหัสสนามบิน รายละเอียดข้อมูลติดต่อ สนามบินใกล้เคียง พยากรณ์อากาศของเมืองที่สนามบินตั้งอยู่ ตลอดจนรายชื่อสายการบินทั้งหมดที่มีเที่ยวบินไปมาจากสนามบินดอนเมืองนี้ นอกจากนี้ เรายังมีข้อมูลเที่ยวบินและตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจากสนามบินหรือท่า อากาศยานนี้ไปยังปลายทางยอดนิยม และโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักราคาถูกที่สุด สำหรับการเดินทางไปมายังสนามบินดอนเมืองได้อีกด้วย

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้พบตั๋วเครื่องบินราคาถูกมายังสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างรวดเร็ว

กรอกแบบฟอร์มการค้นหาตั๋วเครื่องบิน (ด้านบนของหน้า) หากต้องการเดินทางไปหรือมาจากสนามบินนี้ ให้พิมพ์ชื่อสนามบินหรือท่าอากาศยานในช่องปลายทาง ทั้งนี้ มีเทคนิคการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดดังนี้

ไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทั้งเดือนหรือทั้งปี
ไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบิน
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อติดตามราคาตั๋วที่เปลี่ยนแปลงเป็นรายวัน

คลิ๊กที่สายการบินโปรดในรายชื่อสายการบินที่บินไปสนามบินสุวรรณภูมิ (ด้านล่าง)

คลิ๊กที่เมืองในรายการตั๋วเครื่องบินราคาถูกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (ด้านล่างขวา) สายการบินที่มีตั๋วเครื่องบินไปสนามบินดอนเมือง

แสดงข้อมูลเพิ่มเติม

สนามบินใกล้กับเชียงใหม่

 โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในเชียงใหม่

โรงแรมใน เชียงใหม่

 โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในเชียงใหม่

รถเช่าในเชียงใหม่

 สายการบินที่มีตั๋วเครื่องบินไปสนามบินเชียงใหม่

 ข้อมูลติดต่อสนามบิน

สนามบินที่เชียงใหม่

ที่อยู่:
60 Sanambin Road,
Suthep District,
Amphoe Muang,
Changwat Chiang Mai 50200,
THAILAND

โทร:+66 (0)53 270222

เว็บไซต์:

 พิกัดที่ตั้งและรหัสสนามบิน

ลองกิจูด:98° 58' 5'' E
ละติจูด:18° 46' 18'' N
รหัส IATA:CNX
รหัส ICAO:VTCC

 ที่ตั้งสนามบิน

Google map