แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) ไปอุบล

ข้อมูลเที่ยวบินดอนเมืองไปอุบลราชธานี

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿1,020

สายการบินตรง

4

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

90

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 482 กิโลเมตร

1 ชม. 0 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

นกแอร์

อุบลราชธานี

1 สนามบิน

เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) – อุบลราชธานี

เส้นทางบินระหว่างดอนเมือง (กรุงเทพฯ) - อุบลราชธานี มีเที่ยวบินตรงให้บริการทุกวันๆ ละ 12 เที่ยวบิน

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพ (ดอนเมือง) – อุบลราชธานี  

จากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง มีสายการบินที่ให้บริการบินตรงไปยังท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี 3 สายการบิน คือ ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia) ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) และนกแอร์ (Nok Air)

ข้อมูลการเดินทางขาออกจากกรุงเทพ (ดอนเมือง)

ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ณ บริเวณชั้น 3 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ เทอร์มินัล 2 หลังจากเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารสามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องบินได้ที่อาคารเทียบบิน เพื่อรอขึ้นเครื่องบินได้ตามลำดับ ภายในอาคารผู้โดยสารมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร อินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ ห้องรับรองต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง-ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี

ข้อมูลการเดินทางขาเข้าสู่อุบลราชธานี

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินอุบลราชธานี ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปรับสัมภาระและออกมาสู่ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าได้อย่างสะดวก ภายในสนามบินอุบลราชธานีมีร้านค้า ร้านอาหาร ไปรษณีย์ บริการเช่ารถ หน่วยพยาบาล อินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) และบริการความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย การเดินทางออกจากสนามบินสู่ตัวเมืองค่อนข้างสะดวก เพราะสนามบินตั้งอยู่ในเขตเมือง ทั้งนี้ระบบคมนาคมที่มีบริการ คือ รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง และรถตู้

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินอุบลราชธานี (กลับกรุงเทพฯ) ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เมื่อทำการเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารก็สามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ประตูทางออกสู่เครื่องบินได้ ภายในห้องโถงผู้โดยสารขาออก มีบริการร้านค้าและร้านอาหาร

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ (ดอนเมือง) - อุบลราชธานี

เวลาที่อุบลราชธานีและกรุงเทพฯ ไม่ต่างกัน

สภาพอากาศในอุบลราชธานี

อุบลราชธานีมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ระหว่างกลางเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนพฤษภาคม ฤดูฝน ระหว่างกลางเดือนพฤษภาคม – ปลายเดือนตุลาคม และฤดูหนาว ระหว่างเดือนพฤศจิกายน – กลางเดือนกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปีราว 27.2 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ย 35 องศาเซลเซียส อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 20 องศาเซลเซียส เดือนที่ร้อนที่สุด คือ เดือนเมษายน เดือนที่หนาวที่สุด คือ เดือนมกราคม เดือนที่ฝนตกชุกที่สุด คือ เดือนสิงหาคม

ค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยประมาณ

โรงแรมที่พักในอุบลราชธานีมีหลายระดับหลายราคา โดยที่พักระดับ 3 ดาวมีราคาเริ่มต้นที่ 420 บาท+/คืน ราคาอาหารจากร้านค้าริมทาง แผงอาหาร และร้านอาหารทั่วไปอยู่ที่ราว 40-60 บาท/มื้อ ราคาอาหารจากร้านฟาสต์ฟู้ดฟรานไชส์ต่างๆ จะเริ่มต้นที่ราว 140 บาท+/ชุดอาหาร ค่าแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท+ ค่ารถสามล้อคิดตามระยะทาง (แล้วแต่ตกลง) รถสองแถวคิดตามระยะทาง

การชำระเงิน

บัตรเครดิตจะรับเฉพาะในโรงแรมที่พัก ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าและร้านอาหารใหญ่ๆ ร้านท้องถิ่น แผงอาหาร ร้านในตลาดจะรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น ทั้งนี้ตู้เอทีเอ็มและสาขาธนาคารมีทั่วไปในเขตตัวเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2561

ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด